Hướng dẫn xoá tài khoản trên Thuê Đồ

Hướng dẫn xoá tài khoản trên Thuê Đồ

Đội ngũ Thuê Đồ luôn tôn trọng dữ liệu cá nhân của người dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn xoá tài khoản và toàn bộ dữ liệu đã đăng tải trong trường hợp bạn không muốn sử dụng dịch vụ của Thuê Đồ nữa.

Đầu tiên hãy truy cập trang Thông tin cá nhân. Và Click vào nút Xoá Tài Khoản

Một Popup xác nhận hiện lên, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin xác nhận. Và nhấn Xoá tài khoản. Lưu ý sau bước này toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bị xoá sạch và không thể khôi phục lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *